Công ty Cổ phần kiến trúc UBIK (UBIK Architects JSC) là một công ty có giấy phép hoạt động tại Việt Nam và có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp đa ngành nghề và đa quốc gia, thông thạo tiếng Việt, tiếng Pháp và tiếng Anh, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Lập Quy hoạch chi tiết, thiết kế Kiến trúc, thiết kế Nội thất, thiết kế Điện cơ, Khảo sát khối lượng, Quản lý dự án và Giám sát thi công.

Với tư cách là kiến trúc sư đã đăng ký và các chuyên gia độc lập, chúng tôi có thể kiểm tra các tiêu chuẩn, chuẩn bị báo cáo tiến độ và lập chứng chỉ thanh toán thay mặt cho khách hàng. Chúng tôi cũng thông thạo tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết, các loại giấy phép và các bước phê duyệt cần thiết để thực hiện các công trình xây dựng tại Việt Nam.

UBIK ARCHITECTS và đội ngũ nhân viên đã được chỉ định làm kiến trúc sư cho nhiều dự án có uy tín tại Việt Nam, bao gồm các khu nghỉ mát Resort, các khách sạn, các cao ốc văn phòng, trung tâm hội nghị, biệt thự, nhà khách, văn phòng cho các tổ chức quốc tế, khu chức vụ, các đại sứ quán và các dự án khác trên khắp Việt Nam và trong khu vực.